Thuốc kích rễ hiệu quả sử dụng cho cây thanh long

vuốt tai thanh long

Thuốc kích rễ hiệu quả cho mọi loại cây, hiện đang sử dụng rất hiệu quả trên một số loại cây như sầu riêng, thanh long, mãng cầu, cây có múi…

Kích rễ hiệu quả cho cây thanh long

Đối với tất cả các loại cây, bộ rễ được xem là bộ phận quan trọng nhất. Cây thanh long cũng không phải ngoại lệ, chúng ta cần tìm hiểu những đặc điểm của rễ để có phương pháp chăm sóc tốt nhất.

Rễ địa sinh và thuốc kích rễ địa sinh hiệu quả

Bộ rễ phát triển trong khoản 0 – 30 cm của tầng đất mặt. Rễ địa sinh dễ phát triển, tuy nhiên phải tạo môi trường đất thích hợp.

thuốc kích rễ hiệu quả cho thanh long
Hình thức phát triển của rễ thanh long

Hạn chế việc lạm dụng phân hóa học, khiến đất bị chua, bị chai hóa. Khi đó rễ sẽ hóa bần để hạn chế thất thoát nước và chất dinh dưỡng ra môi trường đất, đồng thời cũng ngừng hút chất dinh dưỡng. Ngoài ra khi gặp môi trường khô hạn rễ cũng sẽ phản ứng tương tự, cần bổ sung đầy đủ nước cho cây.

Để tạo môi trường thuận lợi cho thanh long và sử dụng thuốc kích rễ hiệu quả, công ty Kim Nông Goldstar cung cấp sản phẩm ROOTS 10.

Ngoài tác dụng kích rễ còn tạo môi trường đất hiệu quả để rễ có thể sống lâu hơn. Roots 10 cung cấp một lượng dưỡng chất Amino thiết yếu, giúp tăng lực dây. Tăng hiệu quả trong giai đoạn nuôi trái, phát triển cành mới.

Rễ khí sinh

Bộ rễ này giúp cành bám vào trụ là chủ yếu, ngoài ra ít có tác dụng hút dinh dưỡng.

thuốc kích rễ hiệu quả
Rễ khi sinh bám quanh trụ và phát triển tới đất

Rễ khí sinh hiệu quả khi nào:

  • Khi rễ phát triển tới đất.
  • Khi phun dinh dưỡng trực tiếp cho rễ khí sinh.
  • Vừa phun dinh dưỡng vừa kết hợp kích rễ để rễ khí sinh nhanh phát triển tới đất. Đặc biệt là trong giai đoạn kiến thiết.

Một số thuốc kích rễ hiệu quả

Ngoài sản phẩm ROOTS 10 đã giới thiệu ở trên, công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm kích rễ hiệu quả khác, sử dụng cho nhiều giai đoạn khác nhau, phù hợp cho nhiều loại cây.

Thường thì bà con sử dụng humic để kích rễ cho tất cả các cây trồng. Công ty có cung cấp đầy đủ các dạng humic kích rễ: vẩy, bột, hạt. Các sản phẩm humi nhập khẩu từ khác quốc gia có thế mạnh về nông nghiệp như Israel, Canada, Mỹ…

Một số sản phẩm Humic phổ biến, tan nhanh, hiệu quả trong vòng 3 -5 ngày:

thuốc kích rễ hiệu quả
  • Super Humic Fulvic: Dạng vẩy, tan nhanh không lo vón cục. Sản phẩm có bổ sung thành phần Fulvic cao, tác dụng nhanh chóng. Hàng nhập khẩu Israel, công nghệ vẩy cực mỏng.
  • Pro Amino: Hàng nhập khẩu Pháp. Ngoài khả năng kích rễ còn cung cấp một lượng dinh dưỡng Amino tới 45% cho cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *