Phân bón lá cao cấp MAP của Israel có tác dụng như thế nào với cây trồng

phân bón lá MAP

Phân bón lá cao cấp MAP được sản xuất bởi tập đoàn Haifa – Israel. Là sản phẩm chứa đạm và lân dạng tinh khiết. Tan hoàn toàn trong nước sử dụng tưới nhỏ giọt hoặc phun qua lá cho tất cả các cây trồng.

phân bón lá cao cấp MAP

Đặc điểm nổi bật của phân bón lá cao cấp MAP Haifa-Israel:

  • Với việc chứa 12% Đạm, 61% Lân. Là nguồn cung cấp cấp phốt pho và nitơ hiệu quả cho cây trồng.  MAP Haifa được khuyến cáo sử dụng vào đầu mùa sinh trưởng.
  •  Phốt pho rất hữu dụng cho cho việc phát triển bộ rễ.
  • Nitơ giúp định hình bộ khung, đâm chồi, đẻ nhánh nhờ nguồn cung cấp dinh dưỡng từ bộ rễ khỏe. 
phân bón lá cao cấp MAP
Bộ lá xanh, dày và khỏe.
  •  MAP Haifa rất linh hoạt, có thể trộn với các loại phân khác nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu dinh dưỡng trong các giai đoạn phát triển cây trồng.
  • MAP Haifa thích hợp để chuẩn bị hỗn hợp phân bón và sản xuất phân bón lỏng.

Lợi ích kép: MAP Haifa không chỉ là nguồn cung cấp lân chất lượng cao, nó còn tạo điều kiện cho cây trồng hấp thu lân có sẵn trong tự nhiên. Điều này là do các đạm amoni (NH4+) trong phân bón MAP làm giảm pH vùng rễ, tạo điều kiện thuận lợi khả năng hấp thụ lân.

Ứng dụng của phân bón lá cao cấp MAP đối với cây trồng.

Sử dụng trong hệ thống tưới:

Khuyến cáo sử dụng phân MKP Haifa như một nguồn cung cấp lân và kali tinh khiết chất lượng cao khi mà mức độ đạm cần giữ ở mức thấp. Phân bón MKP Haifa có thể sử dụng cho tất cả hệ thống tưới tự động.

tưới tự động cho thanh long

Sử dụng phân bón cao cấp MAP qua lá:

  • Ở đầu mùa mưa sử dụng phân bón MAP phun qua lá  để thúc đẩy bộ rễ chắc khỏe. Tăng cường khả năng chống chịu với thời tiết bất lợi và nấm bệnh gây hại. Nồng độ của dung dịch phân bón MAP  phun qua lá tùy thuộc vào độ tuổi của lá.
  • Bổ sung hàm lượng đạm tinh khiết giúp cây bung chồi, đẻ nhánh, phát triển thân-cành-lá.
  • Ở giai đoạn ra hoa, giúp cây tăng cường khả năng phân hóa mầm hoa, kích thích ra hoa đồng loạt.

>> Xem thêm về các sản phẩm cao cấp của ISRAEL tại: https://kimnonggoldstar.vn/phan-bon-la-cao-cap-israel-duoc-ung-dung-rong-rai-tren-the-gioi/

phân bón lá cao cấp map

Lưu ý: Phân bón MAP Haifa tương thích hầu hết với các loại thuốc trừ sâu thông dụng và các loại phân bón lá khác. Nhưng không nên phối trộn với các loại phân bón lá có chứa Canxi hoặc Magie.

Ngoài ra bà con có thể tìm hiểu thêm một số sản phẩm nguyên liệu khác tại: https://tapdoanvinasa.com/danh-muc-san-pham/hoa-chat-chuyen-nganh/hoa-chat-nong-nghiep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *