Phân bón lá cao cấp Israel được ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

phân bón lá nhập khẩu cao cấp Israel

Phân bón lá cao cấp Israel  được ứng dụng rộng rãi trên hầu hết tất cả cây trồng. Đặc biệt là với nền nông nghiệp thủy canh, sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt.
Nông nghiệp Israel được biết đến như 1 thành tựu giữa vùng sa mạc hoang sơ. Những thành tự đóng góp của Israel dần dần được thế giới ứng dụng rộng rãi.

>> Tham khảo thêm: https://tapdoanvinasa.com/nong-nghiep-the-gioi/

Điểm đặc biệt của các sản phẩm phân bón lá cao cấp Israel:

  • Khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước có chất lượng cao thông qua hệ thống tưới tự động hoặc phun qua lá giúp tối ưu hóa việc cung cấp chất dinh dưỡng cũng như việc hấp thụ chất dinh dưỡng của cây trồng trong suốt mùa sinh trưởng.
  • Với chế độ dinh dưỡng cân bằng đảm bảo chính xác rằng những chất dinh dưỡng quan trọng sẽ được hấp thụ tối đa tại nơi mà bộ rễ hoạt động mạnh mẽ và tập trung nhất, điều đó sẽ giúp cho cây hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng và tiết kiệm tài chính cho người sử dụng.
tác dụng của phân bón
  • Được sản xuất bằng các nguyên liệu cao cấp.
  • Không chứa Clo, Natri và các nguyên tố độc hại.
  • Đặc biệt các sản phẩm khi sử dụng cho hệ thống tưới tự động, có khả năng làm sạch hệ thống tưới nếu sử dụng thường xuyên.
ứng dụng tưới tự động

Một số sản phẩm phân bón lá cao cấp Israel được ứng dụng rộng rãi

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm phân bón nhập khẩu từ Israel. Hôm nay tôi xin chia sẻ một vài sản phẩm tiêu biểu và ứng dụng thực tiễn trên cây trồng.

Sản phẩm phân bón lá MKP sản xuất bởi tập đoàn Haifa

Với công thức chứa 52% Lân, 32% Kali tinh khiết, khả năng hòa tan 100%. Giúp cây trồng hấp thụ lân và kali ở dạng tinh khiết, tăng cường khả năng sinh trưởng, phát triển. Giúp tăng khả năng ra hoa cho cây giai đoạn sinh sản.

phân bón lá cao cấp Israel
Phân bón lá cao cấp Haifa – Israel

>> Xem chi tiết hơn về sản phẩm tại : san-pham/mkp-haifa-tao-mam-hoa-hieu-qua/

Sản phẩm Nova Pekacid 0-60-20 được sản xuất bởi tập đoàn ICL:

Với công thức chứa 60% Lân, 20% Kali tinh khiết, khả năng hòa tan 100%, giúp cây trồng hấp thụ lượng lân và kali tốt hơn. Giúp tăng khả năng tạo mầm cho cây trong mọi điều kiện thời tiết. tăng khả năng ra hoa đồng loạt, tỷ lên đậu trái cao.

phân bón lá cao cấp Israel
phân bón lá cao cấp ICL – Israel

>> Xem chi tiết thêm về sản phẩm tại: https://kimnonggoldstar.vn/san-pham/tao-mam-nova-pekacid-0-60-20/

Sản phẩm Nova Magphos 0-55-18 (7MgO) sản xuất bởi ICL – Israel

Ngoài việc chứa 55% Lân, 18% Kali tinh khiết, sản phẩm còn chứa 7% MgO. Đây cũng là sản phẩm chứa lân và kali tinh khiết cho cây trồng dễ hấp thụ. Ứng dụng nhiều vào giai đoạn xử lý làm bông, kích thích ra hoa đồng loạt.

phân bón lá cao cấp Israel

>> Xem thêm về sản phẩm tại : san-pham/lan-tao-mam-hoa-nova-magphos/

Việc ứng dụng các sản phẩm phân bón lá cao cấp giúp quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng tốt hơn. Mang lại hiệu quả năng suất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *