SẦU RIÊNG RI 6 ĐÔNG LẠNH BÁN ĐẮT HÀNG TẠI ÚC

sầu riêng ri 6 đông lạnh được bày bán

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều loại hoa quả đặc sản của Việt Nam được xuất khẩu sang Australia. Trong đó có sầu riêng đông lạnh nguyên quả. Sau một thời gian làm quen thị trường. Đến nay, sầu riêng Ri 6 đông lạnh luôn là sản phẩm bán đắt hàng tại Australia.

Dạo một vòng các siêu thị Châu Á tại thành phố Sydney hay Melbourne. Rất dễ nhìn thấy những thùng sầu riêng Ri6 đông lạnh của Việt Nam được bày bán tại nhiều cửa hàng. Sầu riêng đông lạnh Việt Nam còn được bán tại thủ đô Canberra, bang Nam Australia hay Tây Australia. Trong đó, có hai chuỗi siêu thị Châu Á là MCQ ở bang Tây Australia và Thaikee tại thành phố Sydney.

Sầu riêng ri 6 đông lạnh được bày bán
Sầu riêng ri 6 đông lạnh được bày bán

Không khó để nhìn thấy những thùng sầu riêng Ri6 đông lạnh của Việt Nam được bày bán tại nhiều cửa hàng. Ngoài ra sầu riêng đông lạnh còn được bán tại thủ đô Canberra, bang Nam Australia hay Tây Australia. Trong đó, có hai chuỗi siêu thị Châu Á là MCQ ở bang Tây Australia và Thaikee tại thành phố Sydney.

Những ngày đầu mới nhập khẩu ở quy mô nhỏ không được giới thiệu để tiếp cận thị trường. Kể từ năm 2019, cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Australia xây dựng chương trình quảng bá sầu riêng. Với tên gọi “Hành trình thưởng thức sầu riêng”. Sầu riêng đông lạnh của Việt Nam được biết đến nhiều hơn tại xứ sở chuột túi. Khi quả sầu riêng Ri6 cơm khô, thịt dày, vị ngọt, béo và hạt nhỏ nhập khẩu vào Australia. Không chỉ thuyết phục được các khách hàng khó tính mà còn trở thành sản phẩm luôn đắt khách tại nước này.

THỰC TRẠNG

Trưởng Cơ quan thương vụ Việt Nam tại Australia cho biết: Thương vụ luôn ủng hộ và đồng hành các doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu mạnh để gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Trong đó, bao gồm cả việc liên tục chạy quảng cáo định hướng người tiêu dùng. Chọn mua sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam.

Ngoài sầu riêng, nhiều mặt hàng khác của Việt Nam cũng đang tăng trưởng ấn tượng. Tại thị trường Australia như: chè, gạo, vừng, vải, nhãn, xoài, thanh long. Đặc biệt là thanh long và quả vải cho dù gặp khó khăn. Trong khâu vận chuyển nhưng đã tăng trưởng bứt phát gần 84% ,và hơn 90% so với cùng kỳ. Còn nhãn cho đến lúc này tăng trưởng hơn 133%. Hiện nay ngoài các mặt hàng này, Thương vụ Việt Nam tại Australia cũng đang nỗ lực để thúc đẩy xuất khẩu nhiều mặt hàng khác. Đặc biệt là các sản vật cùng các vùng miền ở Việt Nam sang thị trường Australia.

Kim Nông Goldstar Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Hoàn Hảo!

Mời quý bà con tham khảo thêm sản phẩm dùng cho cây rau màu tại đây. Và cây ăn trái tại: https://kimnonggoldstar.vn/

Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích tại Fanpage: Kim Nông Goldstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *