Phân bón lá Amino thúc ra đọt non đồng loạt

phan-bon-amino-ra-dot-kim-nong

Phân bón lá amino – Phân bón lá của nông sản hữu cơ

Một trong những yếu tố giúp chúng ta nhận định cây trồng có đang sinh trưởng và phát triển tốt hay không là thông qua bộ lá. Để kích thích cây trồng ra đọt non mới là công việc tưởng chừng như dễ dàng nhưng đôi lúc cũng gặp 1 vài khó khăn nhất định. Khó khăn đó là gì chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Các vấn đề gặp phải?

Cây ra đọt không đồng loạt, cành ra cành không và cây ra không không.

Đọt non ra yếu, lá mỏng, không xanh mướt, không dày lá.

Đọt non ốm, không mập, không sung.

Đọt ra bị quăn, khô, cháy đọt non… và nhiều trường hợp khác nữa mà bà con chúng ta thường hay gặp phải.

Có rất nhiều cách xử lý cho cây ra đọt mà bà con chúng ta thường áp dụng như: bón NPK có hàm lượng Đạm cao như 30-10-10, 20-10-10, 30-20-5 để kích cây ra đọt, phun phân bón lá có hàm lượng đạm cao như 30-10-10..Khi gặp thời tiết thuận lợi cây sẽ phát đọt nhưng thường là đọt sẽ ốm, không mập đọt, lá mỏng. Nguyên nhân chính từ việc chúng ta đã ứng dụng quá nhiều phân bón hóa học mà thiếu thành phần hữu cơ làm cho đọt non ốm yếu, bản lá có thể to nhưng không dày lá, dễ bị nấm bệnh tấn công và cháy lá, đốm lá.

Ứng dụng phân  bón lá amino (axit amin) vào giai đoạn làm đọt sẽ giúp cây trồng ra đọt đồng loạt, mập đọt, xanh lá, dày lá. Phân bón lá Amino là sản phẩm hữu cơ được chiết xuất từ nhiều nguồn khác nhau, từ động vật: ví dụ như phân cá, thủy phân đạm cá, nội tạng động vật, protein….và từ thực vật: ví dụ như rong biển, tảo biển…

Đặc tính của phân bón lá amino là giúp cây trồng hấp thu nhanh, dễ chuyển hóa, tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng cao sức khỏe cây trồng, có thể sử dụng trong các giai đoạn khắc nghiệt của thời tiết như hạn hán, mưa, đất bị ngập nước, cây bị thối rễ…

Phân bón lá Amino 4500 Nutri Pro kích thích ra đọt trên cây có múi và sầu riêng

Một trong những sản phẩm phân bón lá amino được bà con ứng dụng nhiều nhất hiện nay là Nutri Pro Amino 4500 được nhập khẩu từ Mỹ.

Nutri Pro Amino 4500 là dòng sản phẩm amino được thủy phân từ đạm cá và rong biển với công nghệ tiên tiến của Mỹ sẽ giúp giữ lại hàm lượng axit amin cao nhất giúp cây trồng tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa tốt nhất. Với hàm lượng 25% hữu cơ và 45% là axit amin bao gồm 17 loại sẽ cung cấp dinh dưỡng tức thì cho cây trồng, giúp cây đi đọt nhanh và đồng loạt, mập đọt, xanh lá, dày lá.

Nutri Pro Amino 4500 có hiệu quả kích thích ra đọt trên hầu hết các loại cây ăn trái như sầu riêng, cây có múi (cam, chanh, quýt, bưởi), xoài, nhãn, mận, mãng cầu, tiêu, điều, cà phê. Có tác dụng dưỡng dây Thanh long. dưỡng lá đối với các loại rau màu, rau ăn lá (tía tô, xà lách, hành, ngò, mồng tơi, rau muống, húng quế, tần ô…), rau ăn trái củ (dưa leo, cà chua, khổ qua, bầu bí, mướp, họ cà…) dưỡng cây bông cúc, đồng tiền, lay ơn, hoa hồng, cẩm chướng…..

Tham khảo công dụng sản phẩm và cách sử dụng của Nutri Pro Amino 4500 tại đây nhé.

nutri-pro-amino-4500-usa-kimnong01.jpg
Sản phẩm Nutri Pro Amino 4500 nhập khẩu từ Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *